Về chúng tôi

 Được thành lập từ đầu năm 2020 công ty TNHH XNK Dược Y Học Thái Nguyên là một trong những công ty phân phối các sản phẩm viên giặt , viên lau sàn hàng đầu tại Việt Nam . Công ty đang từng bước xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước.Công ty chúng tôi được lãnh đạo bởi một ban quản lý mạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên bán hàng và hậu cần tận tâm và chuyên nghiệp . Sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về thị trường địa phương và mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước là chìa khóa để nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh số. Công ty chúng tôi tập trung phân phối 2 dòng sản phẩm chủ đạo đó là viên giặt và viên lau cần thông minh dang sủi.

Khi sử dụng ngâm quần áo với nước giặt và bột giặt thông thường với thời gian lâu tạo nên sự lên men mùi khó chịu, biến đổi mùi.., nhưng đối với viên giặt thông minh dạng sủi VG công nghệ không có hoạt động lên men nên khi ngâm quần áo với thời gian dài không chuyển đổi mùi hôi như nước giặt và bột giặt thông thường . Với các thành phần NAHCO3 , chất điện giải , chất chung tính , hương thơm và các phụ gia viên giặt thông minh giặt bay mọi vết bẩn cứng đầu, giúp quần áo thơm mát lưu hương trong vòng 48h khi mặc , và lưu hương trong tủ quần áo 5 ngày. Viên gặt thông minh là bước ngoặt đầu tiên cho trong ngành hóa mỹ phẩm , viên giặt tạo tính tiện ích cao cho người sử dụng thay bằng nước giặt , bột giặt , trong viên giặt chứa thành phần chất giặt và xả tạo lên sự khác biệt hoàn toàn , ngoài tính tiện ích ra viện giặt tạo sự thân thiện với môi trường nước giặt có thể dùng tưới cây , đổ xuống ao tạo rêu cho cá ăn không gây tắc ống thoát nước khi gặt và xả ra . Với nước giặt và bột giặt thông thường mang tính chất kiềm trung tính khi giặt không hoạt động với các hoạt chất bám vào sợi vải không ra được chất giặt tẩy vẫn còn dẫn đến tình trạng người sử dụng mặc vào hay bị mẩn ngứa , nhất là đối với trẻ em , với tiêu chí khắc phục vấn đề trên công ty đã nghiên cứu ra viên giặt thông minh dạng sủi VG đem lại cho người sử dụng một cách hài lòng tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng chỉ với 5 nghìn / 1 lần giặt ( l viên / 9kg quần áo , Quy cách 16 viên / hộp ) thay bằng người tiêu dùng đang dùng giặt và xả với 11 nghìn / 1 lần giặt.

 Về sản phẩm viên lau sàn thông minh dạng sủi LS là bước ngoặt đầu tiên cho trong ngành hóa mỹ phẩm, tạo tính tiện ích cao cho người sử dụng thay bằng nước lau sàn thông thường, trong viên lau sàn chứa thành phần chất điện giải tạo lên sự khác biệt hoàn toàn, khi lau sàn nhà các vết bẩn sẽ được hút vào chổi lau sàn một cách dễ dàng, trả lại nền nhà sáng bóng như mới , đem lại sự hài lòng cho người tiêu dung, với công nghệ và các thành phần baking sada  , chất điện giải , hương thơm ( hương ly , hương quế , hương sả chanh… viên lau sàn thông minh dạng sủi tạo sự khác biệt đánh tan các vết bẩn bám trên bề mặt sàn nhà.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng và lợi ích tốt nhất tới người dùng. Tập thể ban lãnh đạo và nhân viên của công ty Dược Y Học Thái Nguyên đã, đang và sẽ không ngừng phát triển , không ngừng nỗ lực , cố gắng xây dựng, hoàn thiện mình hơn nữa để có được những sản phẩm chất lượng , uy tín , đưa đến sự tin tưởng , sự hài lòng và yêu mến của người dùng , nhằm đáp ứng được ngày càng nhiều các yêu cầu khắt khe của khách hàng .