Viên giặt xả thông minh Smart VG và Viên lau sàn thông minh LS

Với quan niệm “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Khi xã hội ngày càng phát triển, người phụ nữ hiện đại không chỉ dừng lại ở vai trò là người xây tổ ấm, mà còn có thể hoàn thành tốt công tác xã hội. Thấu hiểu được điều này, với mong muốn giảm bớt những gánh nặng, áp lực cho chị em phụ nữ nói riêng, cũng như mang đến những tiện lợi, hiệu quả mà tiết kiệm cho mọi gia đình. Công ty TNHH XNK Dược Y học Thái Nguyên đã cho ra đời bộ đôi sản phẩm Viên giặt xả thông minh dạng sủi Smart VG và Viên lau sàn thông minh dạng sủi LS mang tính đột phá và là bước ngoặt đầu tiên trong ngành hóa mỹ phẩm.

1. Tác dụng của Viên giặt xả thông minh dạng sủi Smart VG

Sản phẩm Viên giặt xả thông minh dạng sủi Smart VG đang dần trở nên phổ biến và được nhiều hộ gia đình sử dụng thay cho các loại nước giặt/bột giặt truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Với công nghệ điện giải, Viên giặt xả thông minh Smart VG giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, lưu hương thơm mát trên quần áo trong vòng 48 giờ khi mặc và lưu hương trong tủ quần áo 5 ngày.
  • Viên giặt xả thông minh Smart VG có định lượng 1 viên có thể giặt được 9kg quần áo.
  • Viên giặt tạo tính tiện ích cao cho người sử dụng thay bằng nước giặt, bột giặt thông thường bởi trong viên giặt chứa thành phần chất giặt và xả tạo nên sự khác biệt hoàn toàn. Nếu như khi sử dụng ngâm quần áo với nước giặt và bột giặt thông thường với thời gian lâu tạo lên sự lên men mùi khó chịu, biến đổi mùi…; nhưng đối với viên giặt thông minh dạng sủi VG công nghệ điện giải không có hoạt động lên men nên khi ngâm quần áo với thời gian dài cũng không bị chuyển đổi mùi hôi như nước giặt và bột giặt thông thường.
  • Với nước giặt và bột giặt thông thường mang tính chất kiềm trung tính khi giặt không hoạt động với các hoạt chất bám vào sợi vải, không đánh bay được hết các vết bẩn nên chất giặt tẩy vẫn còn lưu trên quần áo dẫn đến tình trạng người sử dụng mặc vào hay bị mẩn ngứa, nhất là đối với trẻ em. Viên giặt xả thông minh dạng sủi Smart VG ra đời sẽ khắc phục hiệu quả vấn đề trên, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.
  • Ngoài các lợi ích trên, Viên giặt xả thông minh dạng sủi Smart VG còn tạo sự thân thiện với môi trường, nước sau khi giặt xả quần áo có thể dùng tưới cây, đổ xuống ao tạo rêu cho cá ăn, không gây tắc ống thoát nước khi giặt và xả ra.
  • Viên giặt xả thông minh dạng sủi Smart VG giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng chỉ với 5 nghìn/1 lần giặt thay bằng giặt xả thông thường với 11 nghìn/1 lần giặt.

2. Tác dụng của Viên lau sàn thông minh dạng sủi LS

– Quy cách hộp 16 viên/hộp.

– Có chứa các thành phần: Baking soda, chất điện giải, hương thơm (hương ly, hương quế, hương xả chanh,…).

– Viên lau sàn thông minh dạng sủi LS là bước ngoặt đầu tiên cho trong ngành hóa mỹ phẩm, tạo tính tiện ích cao cho người sử dụng thay bằng nước lau sàn thông thường. Với công nghệ điện giải có trong mỗi Viên lau sàn tạo nên sự khác biệt hoàn toàn, khi lau sàn nhà các vết bẩn sẽ được hút vào chổi lau sàn một cách dễ dàng; từ đó giúp đánh tan các vết bẩn bám trên bề mặt sàn nhà, trả lại sàn nhà sáng bóng như mới, mang đến không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, thư thái cho người tiêu dùng.

Bằng Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả, chỉ sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, sản phẩm Viên giặt xả thông minh dạng sủi Smart VG và Viên lau sàn thông minh dạng sủi LS đã nhanh chóng được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Điều này được minh chứng qua giải thưởng Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020.

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào đối với mỗi CB-CNV Công ty, mà còn là sự động viên khích lệ tinh thần tập thể CB-CNV không ngừng thi đua phấn đấu để ngày càng mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn, góp phần kiến tạo cuộc sống cộng đồng phát triển thịnh vượng./.

CÔNG TY TNHH XNK DƯỢC Y HỌC THÁI NGUYÊN

• Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 556 đường Lương Ngọc Quyến, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0982 230 246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *